Einstök úrslit síðustu helgar

Meistaramót Íslands 3. umferð 2011 – 2012

Þriðja umferð í Meistaramóti Íslands var haldið í íþróttahúsi Kennaraháskólans 3.mars.  Mótsstjóri var Jón Birgir Valsson og eftirlitsdómari Hörður Gunnarsson.

Unglingaflokkur –80kg                   Félag              1   1   2   2                   Vinn.

1. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                x   x   1   1                   2 2. Elvar Ari Stefánsson                      Herði               0   0   x   x                   0

Unglingaflokkur +80kg                   Félag              1   1   2   2                   Vinn.

1. Ásmundur Hálfdán Ásmundsson  UÍA                x   x   0   1                   1+1 2. Bjarni Þór Gunnarsson                   Mývetning      1   0   x   x                   1+0 Konur -65kg                                     Félag              1   1   2   2                  Vinn. 1. Þuríður Lillý Sigurðardóttir           UÍA                x   x   ½  1                  1,5 2. Eva Dögg Jóhannsdóttir                UÍA                ½  0   x   x                  0,5 Konur +65kg                                    Félag              1   2   3                       Vinn. 1. Guðbjört Lóa Þorgrímsdóttir         GFD               x   ½  1                       1,5 2. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD               ½  x   ½                      1 3. Brynhildur Hrönn Sigurjónsdóttir HSK               0   ½  x                       0,5 Glímustjóri og ritari: Jón Birgir Valsson Tímavörður: Hjörleifur Pálsson Yfirdómari: Kjartan Lárusson Meðdómarar: Garðar Erlendsson og Þorvaldur Þorsteinsson Konur, opinn flokkur                      Félag              1   2   3   4   5             Vinn. 1. Guðbjört Lóa Þorgrímsdóttir         GFD               x   ½  ½  1  ½             2,5+1 2. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD               ½  x   ½  ½  1             2,5+0 3. Brynhildur Hrönn Sigurjónsdóttir HSK               ½  ½  x   ½  ½            2+1 4. Eva Dögg Jóhannsdóttir                UÍA                0   ½  ½  x   1             2+0 5. Þuríður Lillý Sigurðardóttir           UÍA                ½  0   ½  0   x             1 Glímustjóri og ritari: Jón Birgir Valsson Tímavörður: Hjörleifur Pálsson Yfirdómari: Garðar Erlendsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Þorvaldur Þorsteinsson Karlar, -80kg                                               Félag              1   1   2   2                  Vinn. 1. Smári Þorsteinsson                         HSK x   x   1   1                  2 2. Óttar Ottósson                               KR                  0   0   x   x                  0 Glímustjóri og ritari: Jón Birgir Valsson Tímavörður: Hjörleifur Pálsson Yfirdómari: Kjartan Lárusson Meðdómarar: Garðar Erlendsson og Þorvaldur Þorsteinsson Karlar, -90kg                                               Félag              1   2   3   4                   Vinn. 1. Pétur Eyþórsson                             Ármanni          x   1   1   1                  3 2. Snær Seljan Þóroddsson                Ármanni          0   x   1   1                  2 3. Smári Þorsteinsson                         HSK               0   0   x   1                  1 4. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                0   0   0   x                  0 Glímustjóri og ritari: Skarphéðinn Orri Björnsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Sigurjón Leifsson Meðdómarar: Rögnvaldur Ólafsson og Ólafur Oddur Sigurðsson Karlar, +90kg                                   Félag              1   2   3   4                   Vinn. 1. Pétur Þórir Gunnarsson                  Mývetningi     x   1   1   1                  3 2. Jón Smári Eyþórsson                     Ármanni          0   x   1   1                  2 3. Ólafur Helgi Kristjánsson              Ármanni          0   0   x   1                  1 4. Ásgeir Víglundsson                                   KR                  0   0   0   x                  0 Glímustjóri og ritari: Skarphéðinn Orri Björnsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Rögnvaldur Ólafsson Meðdómarar: Sigurjón Leifsson og Ólafur Oddur Sigurðsson Karlar, opinn flokkur                     Félag              1   2   3   4   5   6        Vinn. 1. Ólafur Helgi Kristjánsson              Ármanni          x   1   1   0   ½  1        3,5 2. Pétur Þórir Gunnarsson                  Mývetningi     0   x   1   0   1   1        3 3. Jón Smári Eyþórsson                     Ármanni          0   0   x   1   ½  1        2,5+1 4. Bjarni Þór Gunnarsson                   Mývetningi     1   1   0   x   0   ½       2,5+0 5. Pétur Eyþórsson                             Ármanni          ½  0  ½   1   x   ½       2,5 6. Ásmundur H. Ásmundsson                       UÍA                0   0   0   ½  ½  x        1
  • Pétur Eyþórsson gaf úrslitaglímur sínar um þriðja sætið.
Glímustjóri og ritari: Skarphéðinn Orri Björnsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Ólafur Oddur Sigurðsson Meðdómarar: Sigurjón Leifsson og Rögnvaldur Ólafsson