Nefndir GLÍ 2010 – 2011

Listi yfir þær nefndir sem stjórn GLÍ kaus eftir síðasta glímuþing. Aganefnd GLÍ var kosin á Glímuþingi. Aganefnd: Elías Árnason, formaður Kristján Yngvason Engilbert Olgeirsson Varamenn: Sveinn Guðmundsson Árni Unnsteinsson Auðunn Ásberg Gunnarsson Fræðslunefnd: Sabína Steinunn Halldórsdóttir, formaður Sólveig Rós Jóhannsdóttir Eva Dröfn Ólafsdóttir Minjasafnsnefnd: Sigmundur Stefánsson, formaður Jón M. Ívarsson Stefán Geirsson Laganefnd: Jón Smári Eyþórsson, formaður Helgi Bjarnason Jón Birgir Valsson Ritnefnd: Svana Hrönn Jóhannsdóttir, Formaður Stefán Geirsson Snær Seljan Þóroddsson Utanríkisnefnd og Landsliðsnefnd : Ingibergur Jón Sigurðsson, formaður Svana Hrönn Jóhannsdóttir Snær Seljan Þóroddsson Ólafur Oddur Sigurðsson Lokahófsnefnd: Ingibergur Jón Sigurðsson, formaður Svana Hrönn Jóhannsdóttir Snær Seljan Þóroddsson Pétur Eyþórsson Mótanefnd: Ólafur Oddur Sigurðsson, formaður Sabína Steinunn Halldórsdóttir Svana Hrönn Jóhannsdóttir Endurskoðendur: Kjartan Lárusson Sigurjón Leifsson Varamenn: Garðar Erlendsson Sylvía Sigurðardóttir