Úrslit á Haustmóti GLÍ

Haustmót GLÍ fór fram í gær í íþróttahúsinu að Laugum í Reykjadal. Mótsstjóri var Jóhanna Kristjánsdóttir og gekk mótið vel í alla staði. Glímukynnir var Eyþór Pétursson og fór hann oft á kostum í lýsingum sínum á glímunum.
Unglingaflokkur                               Félag               1   2   3                        Vinn.
1. Ásmundur H. Ásmundsson           UÍA                x   1   1                       2 2. Einar Eyþórsson                             Mývetningi     0   x   1                       1 3. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                0   0   x                       0 Konur - 65kg                                    Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Guðrún Inga Helgadóttir               HSK               x   x   1   1                   1 2. Dagbjört Henný Ívarsdóttir                       HSK                0   0   x   x                   0 Konur +65kg                                    Félag              1   2   3                        Vinn. 1. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD                x   1   1                       2 2. Eva Dögg Jóhannsdóttir                UÍA                0   x   1                       1 3. Hanna Kristín Ólafsdóttir             HSK                0   0   x                       0 Glímustjóri:  Eyþór Pétursson Ritari: Jóhanna Kristjánsdóttir Tímavörður: Júlíus Björnsson Yfirdómari:  Ólafur Oddur Sigurðsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Soffía Kristín Björnsdóttir Konur, opinn flokkur                      Félag               1   2   3   4   5             Vinn. 1. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD               x   ½  1   1   1             3,5+1 2. Eva Dögg Jóhannsdóttir                UÍA                ½  x   1   1   1             3,5+0 3. Guðrún Inga Helgadóttir               HSK                0   0   x   1   1             2 4. Hanna Kristín Ólafsdóttir             HSK                0   0   0   x   1             1 5. Dagbjört Henný Ívarsdóttir           HSK                0   0   0   0   x             0 Karlar, opinn flokkur                      Félag               1   2   3   4                   Vinn. 1. Ásmundur H. Ásmundsson           UÍA                x   1   1   1                  3 2. Magnús Karl Ásmundsson                        UÍA                0   x   1   1                  2 3. Einar Eyþórsson                             Mývetningi     0   0   x   1                  1 4. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                0   0   0   x                  0 Glímustjóri:  Eyþór Pétursson Ritari: Jóhanna Kristjánsdóttir Tímavörður: Júlíus Björnsson Yfirdómari:  Kjartan Lárusson Meðdómarar: Ólafur Oddur Sigurðsson og Soffía Kristín Björnsdóttir