Efnilegasta glímufólkið 2013

Efnilegasta glímufólkið 2013 Stjórn Glímusambands Íslands ákvað þann 27. nóvember 2013 að útnefna Þorgils Kára Sigurðsson, HSK og Guðrúnu Ingu Helgadóttir, HSK efnilegasta glímufólkið fyrir árið 2013. Þorgils Kári Sigurðsson, HSK Þorgils Kári er 15 ára og hefur verið duglegur að keppa á mótum Glímusambandsins undanfarin ár. Þorgils Kári er jafnvígur á sókn og vörn í glímu og hefur gengið vel í keppni á undanförnum árum. Þorgils Kári er mikill keppnismaður sem virðir gildi glímunnar og er til fyrirmyndar jafnt innan vallar sem utan. Guðrún Inga Helgadóttir, HSK Guðrún Innga  hefur tekið þátt í flestöllum glímumótum sem GLÍ hefur staðið fyrir undanfarin ár og staðið sig með sóma. Guðrún Inga var meðal annars í veðlauna sætum á Evrópumeistaramótinu í glímu og keltneskum fangbröðgum sem fram fór á Íslandi í vor. Guðrún Inga stundar glímuna samviskusamlega og hefur æft vel undanfarin ár og veit að það er vænlegast til árangurs. Guðrún Inga er til fyrirmyndar jafnt innan vallar sem utan.