Bikarglíma Íslands, skráningar

Hérna má sjá þær skráningar sem borist hafa í Bikarglímu Íslands sem fer fram í íþróttahúsi Kennaraháskólans 25. janúar kl 12:00 Bikarglíma Íslands 2014 Skráning Unglingar  –80 kg Þorgils Kári Sigurðsson          HSK Unglingar  +80 kg Ásmundur H Ásmundsson    UÍA Jón Gunnþór Þorsteinsson     HSK Konur  -65 kg Eva Dögg Jóhannsdóttir        UÍA Guðrún Inga Helgadóttir       HSK Konur +65 kg Sólveig Rós Jóhannsdóttir     GFD Margrét Rún Rúnarsdóttir     Herði Hanna Kristín Ólafsdóttir      HSK Konur opinn flokkur Eva Dögg Jóhannsdóttir        UÍA Sólveig Rós Jóhannsdóttir     GFD Margrét Rún Rúnarsdóttir     Herði Hanna Kristín Ólafsdóttir      HSK Guðrún Inga Helgadóttir       HSK Karlar -80 kg Karlar -90 kg Pétur Eyþórsson                     Ármanni Frazer Hirsch                          Skotlandi Ryan Dolan                            Skotlandi Karlar +90 kg Ásgeir Víglundsson                KR Sindri Freyr Jónsson               UÍA Jón Smári Eyþórsson              Ármanni Stígur Berg Sophusson          Herði Karlar opinn flokkur Pétur Eyþórsson                     Ármanni Frazer Hirsch                          Skotlandi Ryan Dolan                            Skotlandi Sindri Freyr Jónsson               UÍA Jón Smári Eyþórsson              Ármanni Stígur Berg Sophusson          Herði Ásmundur H Ásmundsson    UÍA