Úrslit í Landsfokkaglímunni

Landsflokkaglíman 2014

Landsflokkaglíman fór fram í íþróttahúsi Kennaraháskólans 1. mars.  Mótsstjóri var Ólafur Oddur Sigurðsson og eftirlitsdómari Hörður Gunnarsson. Unglingar                                          Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Ásmundur Hálfdán Ásmundsson  UÍA                x   x   1   1                   2 2. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                o   o  x   x                    0 Konur -65 kg                                    Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Eva Jóhannsdóttir                          UÍA                x   x   1   1                   2 2. Guðrún Inga Helgadóttir               HSK               0   0   x   x                  0 Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Atli Már Sigmarsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Jón M. Ívarsson Konur +65 kg                                               Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD               0   1   x   x                  1+1 2. Margrét Rún Rúnarsdóttir             Herði               x   x   1   0                  1+0
  • Sólveig fékk gult spjald fyrir tog í fyrstu viðureigninni.
Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Kjartan Lárusson Meðdómarar: Rögnvaldur Ólafsson og Jón M. Ívarsson Konur opinn flokkur                       Félag              1   2   3   4                   Vinn. 1. Sólveig Rós Jóhannsdóttir             GFD               x   ½  1   1                   2,5+1 2. Eva Dögg Jóhannsdóttir                UÍA                ½   x  1   1                  2,5+0 3. Margrét Rún Rúnarsdóttir             Herði               0   0   x   1                   1 4. Guðrún Inga Helgadóttir               HSK               0   0   0   x                   0
  • Sólveig fékk gult spjald fyrir að fylgja of mikið eftir í úrslitaglímu við Evu.
Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Magnús Karl Ásmundsson Yfirdómari: Rögnvaldur Ólafsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Atli Már Sigmarsson Karlar -80 kg                                               Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Snær  Seljan Þóroddsson               Ármanni          x   x   1   1                   2 2. Hjörleifur Pálsson                          Ármanni          0   0   x   x                  0 Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Atli Már Sigmarsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Jón M. Ívarsson Karlar -90 kg                                               Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Pétur Eyþórsson                             Ármanni          x   x   1   1                  2 2. Hjörleifur Pálsson                          Ármanni          0   0   x   x                   0 Karlar +90 kg                                   Félag              1   1   2   2                   Vinn. 1. Sindri Freyr Jónsson                      UÍA                x   x   1   1                  2 2. Ásgeir Víglundsson                                   KR                  0   0   x   x                  0 Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Helgi Bjarnason Yfirdómari: Kjartan Lárusson Meðdómarar: Rögnvaldur Ólafsson og Jón M. Ívarsson Karlar opinn flokkur                      Félag              1   2   3   4   5   6        Vinn. 1. Sindri Freyr Jónsson                      UÍA                x   ½  1   1   1   1        4,5+1 2. Pétur Eyþórsson                             Ármanni          ½  x   1   1   1   1        4,5+0 3. Ásmundur Hálfdán Ásmundsson  UÍA                0   0   x   1   1   1        3 4. Snær  Seljan Þóroddsson               Ármanni          0   0   0   x   1   1        2 5. Ásgeir Víglundsson                                   KR                  0   0   0   0   x   1        1 6. Hjörtur Elí Steindórsson                UÍA                0   0   0   0   0   x        0 Glímustjóri og ritari: Sigmundur Stefánsson Tímavörður: Magnús Karl Ásmundsson Yfirdómari: Rögnvaldur Ólafsson Meðdómarar: Kjartan Lárusson og Atli Már Sigmarsson