Keppendur í Íslandsglímunni 2014

Það  eru  5 konur og 7 karlar sem munu keppa í Íslandsglímuni 5.apríl næstkomandi. Eftirtaldir eru skráðir til keppni: Konur Sólveig Rós Jóhannsdóttir           GFD Eva Dögg Jóhannsdóttir                               UÍA Brynhildur H. Sigurjónsdóttir     HSK Guðrún Inga Helgadóttir              HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir           Herði Karlar: Ásmundur Hálfdán Ásmundsson             UÍA Hjalti Þórarinn Ásmundsson                      UÍA Hjörtur Elí Steindórsson                                              UÍA Sindri Freyr Jónsson                                      UÍA Pétur Eyþórsson                                             Ármanni Einar Eyþórsson                                              Mývetningi Stígur Berg Sophusson                                 Herði