Glæsilegur árangur á Evrópumeistaramótinu

Evrópumeistaramót unglinga og kvenna í keltneskum fangbrögðum fór fram um helgina og stóðu keppendur frá Íslandi sig frábærlega vel á mótinu.  Hæst ber þó árangur Marínar Laufeyjar Davíðsdóttur sem sigraði bæði í backhold og gouren og náði svo öðru sæti í Lucha leonesa. Í lok móts var Marín  svo kjörin besta fangbraðakona mótsins og einnig fékk hún verðlaun sem besta gourenkona mótsins.  Þess má geta að þetta er í fyrsta sinn sem kona frá Íslandi verður Evrópumeistari í Keltnesku fangi.  Ísland átti 6 aðra keppendur á mótinu sem allir stóðu sig með miklum sóma og náðu keppendur Íslands samtals í 15 verðlaun á mótinu. Flokkur Nafn                                                     Backhold             Gouren              Lucha leonesa -90 kg    Marín  Laufey Davíðsdóttir         1.                            1.                            2. -70 kg    Margrét Rún Rúnarsdóttir           3.                            3.                            2. -63 kg    Eva Dögg Jóhannsdóttir                3.                            2.                            3. -56 kg    Guðrún Inga Helgadóttir              3.                            2.                            2. +90 kg   Ásmundur H. Ásmundsson         3.                            2.                            2. -90 kg    Einar Eyþórsson                               4.                            4.                            4. -68 kg    Hjörtur Elí Steindórsson               6.                            5.                            6.