Úrslit á unglingalandsmótinu

11 – 12 ára Stelpur 1. Elín Björg Símonardóttir. Íþróttabandalag Hafnarfjarðar. Haukar 2 - 3. Fanney Ösp Guðjónsdóttir. Ungmenna- og Íþróttasamband Austurlands. UÍA - UMF VALUR 2 – 3. Berghildur B. Egilsdóttir IBH 13 – 14 ára Stelpur 1. Laufey Ósk Jónsdóttir. 14 ára. Ungmennafélag Biskupstungna 2 – 3. Erna Sóley Gunnarsdóttir. 14 ára. Afturelding 2 – 3. Kristín Embla Guðjónsdóttir. 14 ára. UÍA - UMF VALUR 15 ára stelpur 1. Rakel Ósk Jóhannsdóttir. 15 ára. Héraðssamband Þingeyinga 2. Guðbjörg Bjarkadóttir. 15 ára. Íþróttabandalag Hafnarfjarðar 11 ára strákar 1. Ólafur Magni Jónsson. Ungmennafélag Biskupstungna 2. Unnsteinn Reynisson. Héraðssambandið Skarphéðinn 3. Axel Orri. USÚ 12 ára strákar 1. Þorsteinn Leó Gunnarsson. Ungmennasamband Kjalarnesþings 2. Finnur Þór Guðmundsson. Ungmennafélag Laugdæla 3. Hafliði Jóhannesson. ÍBR 13 ára strákar 1. Sölvi Svavarsson. Ungmennafélag Biskupstungna 2. Gísli Ölversson. Breiðablik 3. Dalmar Snær Marínósson. UMSS 14 ára strákar 1. Gústaf Sæland 2. Anton Breki Viktorsson. Héraðssambandið Skarphéðinn 3. Bjarni Pétur Marel Jónasson. Héraðssamband Vestfirðinga 15 – 16 ára strákar 1. Agnar Alexander. Ármann 2. Gunnar freyr Þórarinsson. UMSS 17 – 18 ára strákar 1. Alexander Hauksson. Njarðvík 2. Unsteinn Smári Þórðarsson. Héraðssambandið Hrafnaflókli 3. Óðinn Víglundsson. Njarðvík