157 hafa keppt í glímu árið 2016

Keppendur í glímu 2016 57 + 10 erlendir þátttakendur GLÍ mót sem telja til glímuþings HSK 21 UMF Bisk Laufey Ósk Jónsdóttir Ólafur Magni Jónsson Sigurður S.Á. Sigurjónsson Garpur Árbjörg Sunna Markúsdóttir Guðni Elvar Björnsson Jana Lind Ellertsdóttir Olgeir Otri Engilbertsson Þorbjörg Skarphéðinsdóttir UMFL Thelma Rún Jóhannsdóttir Dímon Aron Sigurjónsson Dórothea Oddsdóttir Hrefna Dögg Ingvarsdóttir Ísak Guðnason Kristján Bjarni Indriðason María Sif Indriðadóttir Sindri Sigurjónsson Sindri Snær Brynjólfsson Svanhvít Stella Þorvaldsdóttir Þjótandi Guðrún Inga Helgadóttir Jón Gunnþór Þorsteinsson Marín Laufey Davíðsdóttir UMFN 9 Ægir Már Baldvinsson Bjarni Darri Sigfússon Catarina Chainho Costa Gunnar Gústaf Logason Gunnar Örn Guðmundsson Halldór Matthías Ingvarsson Heiðrún Fjóla Pálsdóttir Hermann Nökkvi Gunnarsson Jóel Reynisson UÍA 21 Alexander Beck Amelía Sól Jóhannsdóttir Álfheiður Ída Kjartansdóttir Ásmundur Hálfdán Ásmundsson Birkir Ingi Óskarsson Bryndís Steindþórsdóttir Bylgja Rún Ólafsdóttir Eva Dögg Jóhannsdóttir Hjörtur Elí Steindórsson Ísak Máni Svansson Jóel Máni Ástuson Jónas Þórir Þrastarson Kjartan Mar Garski Ketilsson Kristín Embla Guðjónsdóttir Marta Lovísa Kjartansdóttir Nikólína Bóel Ólafsdóttir Rakel Emma Beck Rebekka Rut Svansdóttir Sebastían Andri Kjartansson Þór Sigurjónsson Þórður Páll Ólafsson KR 2 Magnús Karl Ásmundsson Snær Sejan Þóroddsson Mývetningur HSÞ 2 Einar Eyþórsson Pétur Þórir Gunnarsson HÖRÐUR HSV 1 Margrét Rún Rúnarsdóttir Ármann 1 Pétur Eyþórsson Skotland 5 Frazer Hirch Ryan Ferrey Max Freyne Greg Neilsen Matthew Southwell Svíþjóð 4 Tamara Handl Mauricio Ferrada Kay Nilsen Axel Österlund Sir Lanka 1 Tharindu Weerasinghe Ekki GLÍ Mót 90 Breiðablik 4 Rúnar Ingi Eysteinsson Börkur Darri Hafsteinsson Helgi Hrannar Briem Jökull Gíslason HSH 2 Björn Óli Snorrason Sigurbjörn Ágúst Kjartansson IH 1 Matthildur Dís Sigurjónsdóttir UDN 1 Kolbeinn Óskar Bjarnason UIF 2 Elín Björg Símonardóttir Erla Marý Sigurpálsdóttir UMFN 1 Jóhannes Pálsson UMSB 1 Jónas Bjarki Reynisson UMSE 1 Guðmundur Smári Daníelsson UMSK 7 Ingi Hrafn Sigurðsson Böðvar Sch. Guðmundsson Ísak Jón Einarsson Sverrir Hákonarson Gísli Ölversson Óskar Hákonarsson Breki Freyr Gíslason UMSS 6 Einar Örn Óskar Aron Stefánsson Gunnar Freyr Þórarinsson Andri Snær Tryggvason Dalmar Snær Marinósson Indriði Ægir Þórarinsson UMF Bisk 12 Dagur Úlfarsson Grétar B. Guðmundsson Gústaf Sæland Jóna Kolbrún Helgadóttir Karl Jóhann Einarsson Kjartan Helgason Rakel Sara Hjaltadóttir Rósa Kristín Jóhannesdóttir Sólmundur Magnús Sigurðsson Sölvi Freyr Jónasson Þorfinnur Þórarinsson Þórhildur Þórarinsdóttir Garpur 20 Aldís Freyja Kristjánsdóttir Baldur Steindórsson Bergþór Kristinn Jónsson Brynjar Örn Steinarsson Christian Dagur Kristinsson Dagný Rós Stefánsdóttir Guðný Salvör Hannesdóttir Hannes Árni Hannesson Hákon Snær Hjaltested Heiðdís Lilja Erlingsdóttir Íris Þóra Sverrisdóttir Jakobína Ruth Ólafsdóttir Jónas Hilbert Skarphéðinsson Kristinn Ásgeir Þorbergs. Sigurður Matthías Sigurðsson Smári Valur Guðmarsson Sóley Kristjánsdóttir Sveinn Skúli Jónsson Þóra Björg Yngvadóttir Þórbergur Egill Yngvason Þjótandi 2 Unnsteinn Reynisson Stefán Geirsson HSK (Hella ) 1 Birkir Hreimur Birkisson Selfoss 1 Reynir Freyr Sveinsson Dímon 28 Anna Cynthia Birgitta Saga Jónasdóttir Bjarki Páll Eymundsson Bóel Rún Jónsdóttir Dagur Þórðarson Einar Þór Sigurjónsson Freyja Benónýsdóttir Gestur Jónsson Guðrún Margrét Sveinsdóttir Gunnar Þorgeir Guðnason Heiðar Óli Jónsson Jóhanna Sóldís Hyström Katrín Vignisdóttir Kolbrá Lóa Ágústsdóttir Lovísa Gylfadóttir Oddný Benónýsdóttir Oddný Lilja Birgisdóttir Pétur Stefán Glascorsson Sara María Glascorsdóttir Sindri Ingvarsson Sóley Jónsdóttir Sunna Lind Sigurjónsdóttir Svala Valborg Fannarsdóttir Teitur Vignisson Þorsteinn Guðnason Tómas Indriðason Veigar Páll Karelsson Viljar Goði Sigurðsson