Skráning Haustmót GLÍ Reyðarfirði 12 nóv 2016

Skráning Haustmót GLÍ Reyðarfirði 12 nóv 2016 Unglingar – 80 kg Ægir Már Baldvinsson UMFN Garðar Bjarkason UMFN Kári Ragúels Víðisson UMFN Unglingar + 80 kg Halldór Matthías Ingvarsson UMFN Jón Gunnþór Þorsteinsson HSK Konur – 65 kg Jana Lind Ellertsdóttir HSK Konur +65 kg Marín Laufey Davíðsdóttir HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir UÍA Fanney Ösp Guðjónsdóttir UÍA Marta Lovías Kjartansdóttir UÍA Heiðrún Fjóla Pálsdóttir UMFN Konur opinn flokkur Marín Laufey Davíðsdóttir HSK Jana Lind Ellertsdóttir HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir UÍA Fanney Ösp Guðjónsdóttir UÍA Marta Lovías Kjartansdóttir UÍA Heiðrún Fjóla Pálsdóttir UMFN Karlar -80 kg Ægir Már Baldvinsson UMFN Garðar Bjarkason UMFN Kári Ragúels Víðisson UMFN Karlar -90 kg Einar Eyþórsson Mývetningi Karlar + 90 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson UÍA Pétur Þórir Gunnarsson Mývetningi Halldór Matthías Ingvarsson UMFN Jón Gunnþór Þorsteinsson HSK Karlar opinn flokkur Ásmundur Hálfdán Ásmundsson UÍA Pétur Þórir Gunnarsson Mývetningi Einar Eyþórsson Mývetningi