Góð skráning í Bikarglímu Íslands

Skráning í Bikarglímu Íslands liggur nú fyrir og er hún afar góð. 17 erlendir keppendur eru skráðir til keppni svo ljóst er að um afar stórt glímumót er að ræða.   Unglingar – 80 kg Ægir Már Baldvinsson                       UMFN   Unglingar +80 kg Halldór Matthías Ingvarsson             UMFN Jón Gunnþór Þorsteinsson                 HSK   Konur -65 kg   30 g Jana Lind Ellertsdóttir                       HSK Guðrún Inga Helgadóttir                   HSK Hugrún Fjóla Pálsdóttir                     UMFN Eva Dögg Jóhannsdóttir                    UÍA Tamara Handl                                    Svíðþjóð Roxane Chausson                              Brittany Angèle Servant                                  Brittany Anne-Charlotte LE TIRAN               Brittany Trifin Coic-Loquen                            Brittany   Konur +65 kg    24 g Marín Laufey Davíðsdóttir                HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir                 Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir             UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir                      UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir                  UÍA Fanney Ösp Guðjónsdóttir                UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir              UÍA Tiphaine Le Gall                                Brittany   Konur opinn flokkur   32 g Marín Laufey Davíðsdóttir                HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir                 Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir             UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir                      UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir                  UÍA Tiphaine Le Gall                                Brittany Roxane Chausson                              Brittany Angèle Servant                                  Brittany Anne-Charlotte LE TIRAN               Brittany Jana Lind Ellertsdóttir                       HSK   Karlar -80 kg Pétur Eyþórsson                                 Ármanni Hjörtur Elí Steindórsson                    UÍA Ægir Már Baldvinsson                       UMFN Paul Craig                                          Skotlandi David Lundholm                               Svíþjóð Ben de Vries                                      Hollandi Alessio Lapollia                                 Ítalíu     Karlar -90 kg Pétur Þórir Gunnarsson                      Mývetningi Einar Eyþórsson                                 Mývetningi Pétur Eyþórsson                                 Ármanni Mériadec Bertin                                 Brittany Frazer Hirsch                                     Skotlandi Max Freyne                                        Skotlandi Matthew Southwell                           Skotlandi Paul Craig                                          Skotlandi David Lundholm                               Svíþjóð Ben de Vries                                      Hollandi Alessio Lapollia                                 Ítalíu     Karlar + 90 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Stígur Berg Sophusson                      Herði Ryan Dolan                                        Skotlandi Matthew Southwell                           Skotlandi Max Freyne                                        Skotlandi Andreas Stjernudde                           Svíþjóð Axel Österlund                                  Svíþjóð     Karlar opinn flokkur Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Pétur Þórir Gunnarsson                      Mývetningi Einar Eyþórsson                                 Mývetningi Stígur Berg Sophusson                      Herði Hjörtur Elí Steindórsson                    UÍA Frazer Hirsch                                     Skotlandi Ryan Dolan                                        Skotlandi Andreas Stjernudde                           Svíþjóð Axel Österlund                                  Svíþjóð Mériadec Bertin                                 Brittany