Bikarglíma Íslands fer fram næstkomandi föstudagskvöld 20. janúar kl 19:00 í íþróttahúsi Kennaraháskólans.

Bikarglíma Íslands fer fram næstkomandi föstudagskvöld 20. janúar  kl 19:00 í íþróttahúsi Kennaraháskólans. Í ár eru skráðir til keppni 38 keppendur frá 6 löndum, Íslandi, Skotlandi, Frakklandi, Svíþjóð, Hollandi og Ítalíu. Skráning í Bikarglímu Íslands   Unglingar – 80 kg Ægir Már Baldvinsson           UMFN Kári Ragúels Víðisson           UMFN   Unglingar +80 kg Halldór Matthías Ingvarsson UMFN Jón Gunnþór Þorsteinsson     HSK   Konur -65 kg Jana Lind Ellertsdóttir           HSK Guðrún Inga Helgadóttir       HSK Hugrún Fjóla Pálsdóttir         UMFN Eva Dögg Jóhannsdóttir        UÍA Tamara Handl                        Svíðþjóð Roxane Chausson                  Brittany Angèle Servant                      Brittany Anne-Charlotte LE TIRAN  Brittany Trifin Coic-Loquen                Brittany   Konur +65 kg Marín Laufey Davíðsdóttir    HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir     Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir          UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir      UÍA Fanney Ösp Guðjónsdóttir    UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir  UÍA Tiphaine Le Gall                    Brittany   Konur opinn flokkur Marín Laufey Davíðsdóttir    HSK Margrét Rún Rúnarsdóttir     Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir          UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir      UÍA Tiphaine Le Gall                    Brittany Roxane Chausson                  Brittany Angèle Servant                      Brittany Anne-Charlotte LE TIRAN   Brittany Jana Lind Ellertsdóttir           HSK             Karlar -80 kg Pétur Eyþórsson                     Ármanni Hjörtur Elí Steindórsson        UÍA Ægir Már Baldvinsson           UMFN Kári Ragúels Víðisson           UMFN Paul Craig                              Skotlandi David Lundholm                   Svíþjóð Ben de Vries                          Hollandi Alessio Lapollia                     Ítalíu     Karlar -90 kg Pétur Þórir Gunnarsson          Mývetningi Einar Eyþórsson                     Mývetningi Pétur Eyþórsson                     Ármanni Mériadec Bertin                     Brittany Frazer Hirsch                          Skotlandi Max Freyne                            Skotlandi Matthew Southwell               Skotlandi Paul Craig                              Skotlandi David Lundholm                   Svíþjóð Ben de Vries                          Hollandi Alessio Lapollia                     Ítalíu     Karlar + 90 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Stígur Berg Sophusson          Herði Ryan Dolan                            Skotlandi Matthew Southwell               Skotlandi Max Freyne                            Skotlandi Andreas Stjernudde               Svíþjóð Axel Österlund                      Svíþjóð     Karlar opinn flokkur Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Pétur Þórir Gunnarsson          Mývetningi Einar Eyþórsson                     Mývetningi Stígur Berg Sophusson          Herði Hjörtur Elí Steindórsson        UÍA Frazer Hirsch                          Skotlandi Ryan Dolan                            Skotlandi Andreas Stjernudde               Svíþjóð Axel Österlund                      Svíþjóð Mériadec Bertin                     Brittany