Landslið Íslands í glímu

Glímusamband Íslands hefur valið keppendur í landslið Íslands í glímu sem mun keppa á Evrópumeistaramótinu í keltneskum fangbrögðum sem fer fram í Austurríki dagana 7.-11.apríl næstkomandi. Sex karlar og fimm konur voru valdar að þessu sinni.   Karlar: -62 kg Ægir Már Baldvinsson                       UMFN -74 kg Hjörtur Elí Steindórsson                    U ÍA -81 kg Einar Eyþórsson                                 Mývetningi -90 kg Pétur Þórir Gunnarsson                      Mývetningi -100 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson    UÍA + 100 kg Gunnar Gústav Logason                UMFN   Konur: -57 kg Jana Lind Ellertsdóttir                                   HSK -63 kg Heiðrún Fjóla Pálsdóttir                     UMFN -70 kg Margrét Rún Rúnarsdóttir                  Herði -80 kg Marín Laufey Davíðsdóttir                HSK +80 kg Bylgja Rún Ólafsdóttir                     UÍA