Grunnskólamót GLÍ

Grunnskólamót GLÍ fer fram á laugardaginn í Ármannsheimilinu í laugardal og hefst kl 14.   5.bekkur          þyngri/léttari               20 glímur Freydís Lillja Þormóðsdóttir              Grsk. Reyðarfjarðar Kristín Mjöll Jónsdóttir                     Grsk. Reyðarfjarðar Kristey Bríet Baldursdóttir                Grsk. Reyðarfjarðar Melkorka Álfdís Hjartardóttir           Flóaskóla Jóhanna Vigdís Pálmadóttir              Auðarskóla Dagný Sara Viðarsdóttir                    Auðarskóla Katrín Einarsdóttir                             Auðarskóla Birna Rún Ingvarsdóttir                    Auðarskóla Hanna Birna Hafsteinsd.                   Hvolsskóla Jóna M Benediktsdóttir                                 Grsk Ísafjarðar   6.bekkur          Þyngri/Léttari             16 glímur Amelía Sól Jóhannesdóttir                 Grsk. Reyðarfjarðar Ásdís Iða Hinriksdóttir                      Grsk. Reyðarfjarðar Rakel Emma Róbertsdóttir                Grsk. Reyðarfjarðar Þorbjörg Skarphéðinsdóttir                Laugalandsskóla Árbjörg Sunna Markúsdóttir             Laugalandsskóla Svanhvít Stella þorvaldsd                  Hvolsskóla Elísa Guðrún Guðmundsdóttir          Grsk Ísafjarðar Borgný Valgerður Björnsdóttir         Grsk Ísafjarðar Ingibjörg J Sveinsdóttir                     Grsk Ísafjarðar 7.bekkur                                             3 glímur Aldís Freyja Kristjánsdóttir               Laugalandsskóla Thelma Rún Jóhannsdóttir                 Grsk. Bláskógarbyggðar María Sif Indriðad.                            Hvolsskóla   8.bekkur                                             6 glímur Guðný Salvör Hannesdóttir                          Laugalandsskóla Hafdís Ásgeirsdóttir                          Auðarskóla Oddný Benónýsd.                             Hvolsskóla Freyja Benónýsd.                               Hvolsskóla   9.bekkur                                             6 glímur Fanney Ösp Guðjónsdóttir                Grsk. Reyðarfjarðar Marta Lovísa Kjartansdóttir              Grsk. Reyðarfjarðar Birgitta Saga Jónasd.                         Hvolsskóla Sigurlaug B Rögnvaldsdóttir             Grsk Ísafjarðar 10.bekkur                                           2 glímur Nikólina Bóel Ólafsdóttir                  Grsk. Reyðarfjarðar Soffía Margrét                                   Grsk. Bláskógarbyggðar     Strákar 90 glímur 5.bekkur                                             21 glíma Fróði Larsen                                       Grsk. Bláskógarbyggðar Daníel Aron Bjarndal                        Grsk. Bláskógarbyggðar Ragnar Dagur Hjaltason                    Grsk. Bláskógarbyggðar Kjartan Helgason                               Grsk. Bláskógarbyggðar Tómas Indriðason                              Hvolsskóla Gunnar Ingi Hákonarson                   Grsk Ísafjarðar Tómas Geiri Sæmundsson                 Grsk Ísafjarðar   6.bekkur          Þyngri/Léttari             25 glímur Hákon Gunnarsson                            Grsk. Reyðarfjarðar Þór Sigurjónsson                                Grsk. Reyðarfjarðar Sebastian Andri Kjartansson                         Grsk. Reyðarfjarðar Snjólfur Björgvinsson                        Grsk. Reyðarfjarðar Jóel Máni Ástuson                             Grsk. Reyðarfjarðar Þórður Páll Ólafsson                          Grsk. Reyðarfjarðar Olgeir Otri Engilbertsson                   Laugalandsskóla Ísak Guðnason                                   Hvolsskóla Sigurjón Dagur Júlíusson                   Grsk Ísafjarðar Daði Snær Benediktsson                   Grsk Ísafjarðar Jóhannes Pálsson                               Akurskóla   7.bekkur                                             21 glíma Birkir Ingi Óskarsson                         Grsk. Reyðarfjarðar Hartmann Kristinn Guðmunds.         Grsk. Reyðarfjarðar Sindri Sigurjónsson                            Hvolsskóla Veigar Páll Karelsson                        Hvolsskóla Helgi Valur Smárason                        Hvolsskóla Arnar Ebenezer Agnarsson                Grsk Ísafjarðar Gabríel Ægir Vignisson                     Akurskóla 8.bekkur                                             15 glímur Alexander Beck Róbertsson              Grsk. Reyðarfjarðar Kjartan Mar Garski Ketilsson            Grsk. Reyðarfjarðar Ólafur Magni Jónsson                        Grsk. Bláskógarbyggðar Þorsteinn Guðnason                           Hvolsskóla Gunnar Örn Guðmundsson               Akurskóla Stefán Örn Davíðsson                                   Akurskóla   9.bekkur                                             3 glímur Kristján Bjarni Indriðason                 Hvolsskóla Aron Sigurjónsson                             Hvolsskóla Ingólfur Rögnvaldsson                      Akurskóla