Skráning í 1.umferð meistaramótaraðarinnar

Skráning í 1.umferð meistaramótaraðarinnar sem fer fram næstkomandi laugardag 28. okt kl 10 á Hvolsvelli . Skráning Unglingar karla Jón Gunnþór Þorsteinsson                 HSK Kári Ragúels Víðisson                       UMFN   Karlar  + 90 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Einar Eyþórsson                                 Mývetningi Sigurður Óli Rúnarsson                     Herði   Opinn flokkur karla Ásmundur Hálfdán Ásmundsson      UÍA Einar Eyþórsson                                 Mývetningi Sigurður Óli Rúnarsson                     Herði Kári Ragúels Víðisson                       UMFN Jón Gunnþór Þorsteinsson                 HSK   Unglingar kvenna  + 70 kg Kristín Embla Guðjónsdóttir             UÍA Fanney Ösp Guðjónsdóttir                UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir              UÍA   Unglingar kvenna -70 kg Heiðrún Fjóla Pálsdóttir                    UMFN Jana Lind Ellertsdóttir                       HSK   Konur +70 kg Margrét Rún Rúnarsdóttir                 Herði Fanney Ösp Guðjónsdóttir                UÍA   Konur opinn Margrét Rún Rúnarsdóttir                 Herði Kristín Embla Guðjónsdóttir             UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir              UÍA Heiðrún Fjóla Pálsdóttir                    UMFN Jana Lind Ellertsdóttir                       HSK