Meistaramót Íslands 15 ára og yngri

Meistaramót Íslands 15 ára og yngri fer fram næstkomandi laugardag á Hvolsvelli og hefst kl 13:00 Skráning   Stúlkur 10 ára: Jasmin Hall Valdimarsdóttir              GFD Embla Björgvinsdóttir                       GFD Kristey Björgvinsdóttir                      GFD Birna Mjöll Björnsdóttir                    HSK (D) Elín Kristín Ellertsdóttir                    HSK (D) Arna Daníelsdóttir     (gestur  9ára)   HSK (L)   11 ára: Dagný Þóra Arnarsdóttir                   GFD Dagný Sara Viðarsdóttir                    GFD Guðrún Margrét Sveinsdóttir            HSK (D) Emilía Rós Eyvindsd.                                    HSK (D) Hanna Birna Hafsteinsdóttir             HSK (D)   12 ára Þorbjörg Skarphéðinsdóttir                HSK ( G ) Sara Rosida  Guðmundsdóttir           HSK ( L) Svanhvít Stella Þorvaldsd                 HSK  (D)   13 ára Aldís Freyja Kristjánsdóttir               HSK (G) Thelma Rún Jóhannsdóttir                 HSK ( L ) María Sif Indriðad.                            HSK  (D)   14 ára Oddný Benónýsd.                             HSK  (D)   15 ára Fanney Ösp Guðjónsdóttir                UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir              UÍA Birgitta Saga Jónasdóttir                   HSK  (D)                                     Strákar 10 ára Magnús Þór Daníelsson                     HSK (L)  
  1. ára piltar
Ragnar Dagur Hjaltason                    HSK (BISK) Fróði Larsen                                       HSK (BISK) Kjartan Helgason                               HSK (BISK) Tómas Indriðason                              HSK (D) Rúnar Þorvaldsson                             HSK (D) Bjarni Þorvaldsson                             HSK (D)  
  1. ára
Jóhannes Pálsson                               UMFN Pétur Stefán Glascorsson                   HSK (D) Ísak Guðnason                                   HSK (D) Teitur Snær Vignisson                       HSK (D)   13 ára Birkir Ingi Óskarsson                         UÍA Sindri Sigurjónsson                            HSK (D) Veigar Páll Karelsson                        HSK (D)  
  1. ára
Jónas Þórir Þrastason                         UÍA Kjartan Mar Ketilsson                       UÍA Gunnar Örn Guðmundsson               UMFN Jóel Helgi Reynisson                         UMFN Daníel Dagur Árnason                       UMFN Þorsteinn Guðnason                           HSK (D) Einar Þór Sigurjónsson                      HSK (D) 15 ára Kristján Bjarni Indriðason                 HSK (D) Aron Sigurjónsson                             HSK (D)