Bikargíma Íslands fer fram næstkomandi föstudagskvöld kl 19:00

Bikargíma Íslands fer fram næstkomandi föstudagskvöld kl 19:00 í íþróttahúsi Kennaraháskólans í Reykjavík. Von er á keppendum frá fimm löndum auk Íslands en það eru: Skotland, Frakkland, Svíþjóð, Danmörk og Ítalía. Allt okkar besta glímufólk hefur skráð sig til leiks og því ljóst að það verður spennandi keppni næstkomandi föstudagskvöld. Unglingar kk -80 kg Kári Ragúels Víðisson UMFN Ingólfur Rögnvaldsson UMFN Einar Torfi Torfason Herði Dean Wythe Skotlandi
Unglingar kvk +70 kg Heiðrún Fjóla Pálsdóttir UMFN Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Fanney Ösp Guðjónssdóttir UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir UÍA Konur -60 kg Jana Lind Ellertsdóttir HSK Victoria Kirk Skotlandi Konur -70 kg Eva Dögg Jóhannsdóttir UÍA Trifin Coic-Loquen Brittany Tamara Handl Svíþjóð Konur +70 kg Margrét Rún Rúnarsdóttir Herði Fanney Ösp Guðjónssdóttir UÍA Nikólína Bóel Ólafsdóttir UÍA Konur opinn flokkur Margrét Rún Rúnarsdóttir Herði Eva Dögg Jóhannsdóttir UÍA Trifin Coic-Loquen Brittany Jana Lind Ellertsdóttir HSK Victoria Kirk Skotlandi Heiðrún Fjóla Pálsdóttir UMFN Kristín Embla Guðjónsdóttir UÍA Marta Lovísa Kjartansdóttir UÍA Bylgja Rún Ólafsdóttir UÍA Karlar -80 kg Max Freyne Skotlandi Dean Whyte Skotlandi Ryan Ferry Skotlandi Thomas Kerebel Brittany Alessio Lapolla Ítalíu Kári Ragúels Víðisson UMFN Ingólfur Rögnvaldsson UMFN Mikkel Høier Niclasen Danmörku Karlar -90 kg Einar Eyþórsson Mývetningi Claus Skøtt Christensen Danmörku Snær Seljan Þóroddsson KR Karlar +90 kg Ásmundur Hálfdán Ásmundsson UÍA Sigurður Óli Rúnarsson Herði Jón Gunnþór Þorsteinsson HSK Yann Pansard Brittany Frazer Hirsch Skotlandi Karlar opinn flokkur Ásmundur Hálfdán Ásmundsson UÍA Sigurður Óli Rúnarsson Herði Jón Gunnþór Þorsteinsson HSK Yann Pansard Brittany Frazer Hirsch Skotlandi Max Freyne Skotlandi Ryan Ferry Skotlandi Einar Eyþórsson Mývetningi Mikkel Høier Niclasen Danmörku Claus Skøtt Christensen Danmörku Alessio Lapolla Ítalíu